• :
Cổng thông tin điện tử Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Lai Vung đang trong thời gian cập nhật dữ liệu.
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tạm dừng nhận hồ sơ tuyển dụng viên chức vào công tác tại các trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn huyện Lai Vung

Ngày 23 tháng 7 năm 2021, Ủy ban nhân dân huyện Lai Vung có ban hành Thông báo số 67/TB-UBND về việc tuyển dụng viên chức vào công tác tại các trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn huyện Lai Vung. Thời gian nhận hồ sơ từ ngày 26/7/2021 đến hết ngày 03/9/2021.

Thực hiện Quyết định số 1050/QĐ-UBND-HC ngày 31 tháng 7 ăm 2021 của Uỷ ban nhân dân tỉnh Đồng Tháp về việc tiếp tục áp dụng biện pháp giãn cách xã hội trên phạm vi toàn Tỉnh theo Chỉ thị số 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ để phòng, chống dịch COVID-19;

Phòng Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) huyện thông báo tạm dừng nhận hồ sơ tuyển dụng viên chức vào công tác tại các trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn huyện Lai Vung đến hết ngày 15/8/2021.

Lí do tạm dừng: tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19 và tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ đạo của Uỷ ban nhân dân tỉnh.

Tác giả: Bộ phận TCCB.