Saturday, 23/06/2018 - 21:04|

Giải cờ vua Tiểu học, THCS huyện Lai Vung năm 2016

Chào mừng Quốc tế Thiếu nhi 01/6/2016, Phòng Giáo dục và Đào Tạo Lai Vung kết hợp với Trung tâm Văn hóa -Thể thao huyện tổ chức giải cờ vua Tiểu học, THCS huyện Lai Vung năm 2016.

Giải được khai mạc ngày 01/6/2016 tại Hội trường Phòng GD&ĐT lai Vung, có 110 em học sinh Tiểu học và THCS trong huyện tham gia. Hầu  hết các đơn vị có phong  trào cờ vua  phát  triển  đều cử VĐV tham dự.

Qua hai ngày thi đấu với nhiều  ván cờ gay cấn, hấp dẫn, trí tuệ Ban tổ chức đã trao 33 giải cá nhân và  9 giải đồng đội  cho các VĐV đạt thành tích. Các đơn vị đạt thành tích cao như Trường THCS Thị trấn Lai Vung, Trường Tiểu học Tân Thành 1, Trường Tiểu học Thị trấn Lai Vung….

Một số hình ảnh tại giải đấu

co vua 1

Tác giả: Hoàng Chương