Wednesday, 26/06/2019 - 04:59|

Buổi sinh hoạt chuyên đề "Nhân tài bắt nguồn từ người con hiếu thảo".

Buổi sinh hoạt chuyên đề "Nhân tài bắt nguồn từ người con hiếu thảo". Buổi sinh hoạt giúp cho các em cảm nhận sâu sắc và suy nghĩ nhiều hơn về công lao của cha mẹ và làm thế nào để trở thành người con có hiếu.

BUỔI SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ "NHÂN TÀI BẮT NGUỒN TỪ NGƯỜI CON HIẾU THẢO"

Buổi sinh hoạt được SADEC Education (Trung tâm ngoại ngữ quốc tế Sadec) xây dựng, với sự tham gia của các khách mời:

+ Đại diện Phòng giáo dục và đào tạo huyện Lai Vung: Ông Ngô Phước Hậu (Phó Trưởng phòng GD&ĐT Lai Vung).

+ Đại diện chính quyền địa phương: Ông Phan Văn Trọi (Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã Tân Phước).

+ Cùng với các khách mời là các thầy cô ở các trường THCS trong huyện Lai Vung, phụ huynh học sinh cùng tập thể giáo viên và đặc biệt là sự có mặt của hơn 600 học sinh trường THCS Tân Phước.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt:

Bắt đầu chương trình là tiểu phẩm do SADEC Education biểu diễn

Ông Văn Quý Phúc - Giám đốc điều hành Công ty THHH hỗ trợ phát triển giáo dục Sa Đéc và Trung tâm Ngoại ngữ quốc tế Sa Đéc - Diễn giả chính của buổi sinh hoạt

Học sinh Trường THCS Tân Phước

Cô Nguyễn Vũ Mỹ Huyền - Nhân viên Trung tâm Ngoại ngữ quốc tế Sa Đéc chia sẽ về bản thân

Ông Đoàn Khánh Duy Tân - Hiệu trưởng Trường THCS Tân Phước phát biểu lời cảm ơn

Đại diện Trung tâm Ngoại ngữ quốc tế Sa Đéc trao quà cho các em học sinh vượt khó học giỏi.

Tác giả: THCS Tân Phước