Thursday, 24/06/2021 - 03:21|
Cổng thông tin điện tử Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Lai Vung đang trong thời gian cập nhật dữ liệu.
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thông báo danh sách trúng tuyển tuyển dụng giáo viên năm học 2019-2020

Ngày 25 tháng 5 năm 2020 của Ủy ban nhân dân huyện Lai Vung ban hành Quyết định số  05/QĐ-UBND về vệc công nhận kết quả tuyển dụng giáo viên năm học 2019-2020. Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện xin thông báo kết quả tuyển dụng và triệu tập thí sinh tru1nh tuyển nhận nhiệm sở như sau:

1. Công bố kết quả tuyển dụng giáo viên năm học 2019-2020 đến các thí sinh dự tuyển (đính kèm Quyết định số 05/QĐ-UBND ngày 25/5/2020 của Ủy ban nhân dân huyện Lai Vung).
2.Triệu tập thí sinh trúng tuyển (theo danh sách đính kèm) dự buổi phân công nhiệm sở với thời gian và địa điểm như sau:
2.1. Thời gian: Lúc 7 giờ 30 phút, ngày 29/5/2020 (Thứ 6).
2.2. Địa điểm: Hội trường Trường Mầm non thị trấn Lai Vung.
Địa chỉ: Khóm 1 thị trấn Lai Vung, huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp (cạnh Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Lai Vung).
2.3. Nội dung:
+ Xuất trình bản chính: giấy chứng minh nhân dân, văn bằng chuyên môn, bảng điểm tốt nghiệp, chứng chỉ ngoại ngữ, tin học, đối tượng ưu tiên để hoàn chỉnh hồ sơ.
+ Phân công nhiệm sở (gọi theo thứ tự xếp hạng từ cao đến thấp), nhận giấy giới thiệu và trình diện đơn vị công tác đã chọn.
Lưu ý:
- Các thí sinh phải mang theo bản chính: giấy chứng minh nhân dân, văn bằng chuyên môn, bảng điểm tốt nghiệp, chứng chỉ ngoại ngữ, tin học, giấy xácnhận ưu tiên để đối chiếu.

- Trong trường hợp ứng viên vắng mặt phải có giấy ủy quyền cho người thân (là cha, mẹ, anh, chị, em ruột, vợ hoặc chồng) và có xác nhận của Ủy ban nhân dân xã, phường, thị trấn nơi cư trú thì người được ủy quyền được chọn nhiệm sở thay.
- Sau 15 ngày kể từ ngày được triệu tập nêu trên. Ủy ban nhân dân huyện Lai Vung sẽ không xét những thí sinh vắng mặt hoặc không được ủy quyền chọn nhiệm sở và không giải quyết những thắc mắc, khiếu nại về sau.

Các văn bản đính kèm:

1. Quyết định công nhận kết quả tuyển dụng

2. Danh sách kèm theo Quyết định


Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết